ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ ๔๐ ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ขอเชิญร่วมออกแบบตราสัญลักษณ์ (โลโก้)

40 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

เงินรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับที่ 1 5,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับที่ 2 2,500 บาท

ผู้มีสิทธิ์ส่งประกวด

คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า

และบุคคลทั่วไป

ระยะเวลาในการส่งผลงาน

บัดนี้ - 20 ธันวาคม 2564

ประกาศผลการตัดสิน

25 ธันวาคม 2564

ข้อกำหนดผลงานที่จะส่งเข้าประกวด

1. ตราสัญลักษณ์ต้องมีคำว่า

(ภาษาไทย) ๔๐ ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

(ภาษาอังกฤษ) “40th Anniversary, Faculty of Nursing, Burapha University”

2. ภาพและสีของตราสัญลักษณ์ (Logo) ต้องมีสีหลักเป็นสีประจำคณะฯ มหาวิทยาลัยฯ และต้องจดจำง่าย

3. ตราสัญลักษณ์เป็นภาพวาดหรือภาพที่ผลิตและออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์โดยใช้โปรแกรมใด

ออกแบบก็ได้ ไฟล์ภาพนำเสนอในรูปแบบภาพ .jpg ความละเอียดไม่ต่ำว่า 300 dpi ขนาดไม่ต่ำกว่า 2 ล้านพิกเซล พร้อมระบุ code สีที่ใช้ในภาพ (โหมด RGB)

4. ผลงานที่ส่งประกวดจะต้องเป็นตราสัญลักษณ์ที่ออกแบบเอง ไม่ลอกเลียนแบบ ไม่เคย ส่งประกวดและไม่เคยปรากฏในสื่อใด ๆ มาก่อน

5. ผู้เข้าประกวดสามารถส่งเข้าประกวดได้ไม่จำกัดจำนวน

6. ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

7. ผลงานที่ชนะการประกวดถือเป็นกรรมสิทธิ์ของคณะพยาบาลศาสตร์ฯ และสามารถใช้สิทธิ์ในการแก้ไขและปรับเปลี่ยนเพื่อให้ใช้งานได้จริง ตามความเหมาะสม

ใบสมัคร

สามารถส่งผลงานที่งานประชาสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  e-mail: k.supanarapan@gmail.com  หรือส่งทางไปรษณีย์มาที่

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา (ประกวดตราสัญลักษณ์ 40 ปี) 169 ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20131