ประกาศผลการเยี่ยมบ้านเพื่อคัดกรองความยากจนและความด้อยโอกาสของผู้สมัครรับทุนโครงการหลักสูตรประกาศนียบัตผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อพัฒนาโครงสร้างการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานแบบองค์

วันที่ : 10 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ได้เปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกผู้สมัครรับทุนเข้ารับการอบรมโครงการหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อพัฒนาโครงสร้างการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานแบบองค์รวมของพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก และได้ดำเนินการเยี่ยมบ้านเพื่อคัดกรองความยากจนและความด้อยโอกาส นั้น บัดนี้การดำเนินงานกระบวนการคัดกรองฯ เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อ  ผู้ผ่านการคัดกรองความยากจนและความด้อยโอกาส ที่จะมีสิทธิ์รับทุนเพื่อเข้ารับการอบรมโครงการหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อพัฒนาโครงสร้างการดูแลสุขภาพ  ขั้นพื้นฐานแบบองค์รวมของพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ประกาศ