ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็ง

วันที่ : 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
ได้เปิดรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกผู้เข้ารับอบรมหลักสูตร การพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็ง
นั้น  คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง
สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้
** อบรมฯ ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 6 รอบพระชนมพรรษา  คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา
ประกาศ