มหาวิทยาลัยอิสเทิร์นเอเชีย เชิญเข้าร่วมประชุมิวชาการและส่งผลวิจัย

วันที่ : 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

มหาวิทยาลัยอิสเทิร์นเอเชีย  เชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการและส่งผลงานวิจัย หัวข้อ Green ASIA and Sustainability Forum : Aging Society Development for Active and Productive Aging ระหว่างวันที่ 8-9  มิถุนายน พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมพูนทรัพย์  พนวงศ์ ณ อยุธยา  คณะครุศาสตร์  จุฬาสลงกรณ์มหาวิทยาลัย สนใจโทร.02-5771028