คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่ 2

ผู้ประกาศ : นางสาว วาสนา ซิ้มเทียม

วันที่ : 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ขอเชิญสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่  2  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  15  ธันวาคม  พ.ศ. 2560  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา  ซิ้มเทียม  โทร. 038-102893  (วันและเวลาราชการ)

หนังสือเชิญ     แผ่นพับ   ใบสมัคร