คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานประชุมวิชาการระดับชาติ และนานาชาติทางด้านนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2016 (Learn

วันที่ : 8 ตุลาคม พ.ศ. 2558

คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานประชุมวิชาการระดับชาติ และนานาชาติทางด้านนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2016 Learning Innovation on Science and Technology 2016 คู่ขนานกันภายใต้หัวข้อ นวัตกรรมการเรียนรู้และเทคโนโลยีในยุคดิจิทัล  ระหว่างวันที่  27-29  มกราคม  พ.ศ. 2559  ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี  สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.iclist.fiet.kmutt.ac.th  หรือโทร. 0-2427-8886